CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO THẠC SỸ ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN VÀ ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LEIPZIG

THÔNG TIN CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO THẠC SỸ

KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ

1. Mô hình đào tạo

•  Năm thứ nhất  học tại Trường Đại học Xây dựng do các giảng viên Việt Nam giảng dạy. Năm thứ 2 học tại Trường đối tác quốc tế, học thêm một số môn và làm luận văn do giảng viên trường quốc tế đảm nhiệm.
  • Học hoàn toàn bằng tiếng Anh cả 2 năm.
  • Bằng Thạc sỹ khoa học và bảng điểm 2 năm do trường Quốc tế cấp.

2. Điều kiện ứng viên

• Là sinh viên Việt Nam hoặc SV quốc tế có bằng đại học liên quan đến XD cơ bản. Không quy định điểm chuẩn. Đủ trình độ tiếng Anh theo học. Tuổi dưới 40. Sinh viên năm cuối của ĐHXD (Chương trình với Đức).
  • Không phải thi đầu vào. Nộp hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh (từ tháng 1 đến tháng 8 hàng năm).
  • Ưu điểm chung :
  •  Chi phí học tập thấp
  • Có cơ hội nhận học bổng, làm thêm và thực tập ở công ty quốc tế khi học năm thứ 2
  •  Không bị áp lực như học 2 năm ở nước ngoài
  •  Có thể vẫn đi làm bán thời gian ở năm thứ nhất
  •  Được hỗ trợ, tư vấn trong học tập và khi làm các thủ tục Visa, nhập học ở trường Quốc tế

3. Các chương trình liên kết

* Liên kết với trường ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN – Đào tạo từ 2008.

Chuyên ngành:

• Xây dựng công trình (NTU-HTWK)
  • Quản lý dự án Xây dựng (NTU)
  • Quản lý giao thông / Quản lý nguồn nước / Công trình thủy (NTU)

* Liên kết với trường ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LEIPZIG (CHLB Đức) – Đào tạo từ 2017.

Chuyên ngành: Xây dựng công trình

Thông tin liên hệ:

Trường Đại học Xây dựng, số 55 Đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (024) 36285371 /32181583

Website: http://www.daotaoquoctedhxd.edu.vn