TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021 là năm học diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 diễn ra rất phức tạp. Tuy vậy, Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế & Quản lý Xây dựng đã hết sức nỗ lực trong việc thực hiện các chương trình bổ ích cho các bạn Đoàn viên sinh viên trong Khoa. Tiêu biểu trong các hoạt động đó, có thể kể đến (i) Tổ chức Khoá học “Kiến thức và kỹ năng cơ bản đọc hiểu bản vẽ thiết kế và đo bóc khối lượng xây lắp công trình xây dựng”; (ii) Hoạt động hỗ trợ Tân sinh viên Khoá 65 và cuộc thi ảnh “The Face CEM”; (iii) Đêm hội tài năng chào mừng Tân sinh viên K65: Misteria 65; (iv) Giải bóng đá truyền thống Khoa Kinh tế & Quản lý Xây dựng

1/ Tổ chức Khoá học “Kiến thức & Kỹ năng cơ bản đọc hiểu bản vẽ thiết kế và đo bóc khối lượng xây lắp CTXD”

Kỹ năng đọc bản vẽ là một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất của một người kỹ sư xây dựng sau khi ra trường.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, tháng 7/2020, Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng phối hợp cùng Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM) tổ chức Khoá đào tạo miễn phí cho sinh viên của Khoa KT&QLXD.

Khoá đào tạo này cũng đã thu hút được rất nhiều sinh viên của các Khoa khác trong trường cũng như sinh viên các trường khác như trường Đại học Kiến Trúc, trường Đại học Giao thông vận tải… Tổng số lượng sinh viên tham gia Khoá đào tạo là hơn 240 sinh viên.

Hình ảnh sinh viên tham gia Khoá học

2/ Hoạt động hỗ trợ Tân sinh viên Khoá 65 và cuộc thi ảnh “The Face CEM 2020”

Hỗ trợ chào đón Tân sinh viên là một hoạt động thường niên của Liên chi Đoàn Khoa KT&QLXD nhằm giúp các bạn SV hoàn thiện các thủ tục nhập học một cách nhanh chóng cũng như giải đáp các câu hỏi thường gặp cho các bạn Tân sinh viên còn bỡ ngỡ, từ đó giúp các bạn tân SV bước đầu làm quen với môi trường mới tại trường Đại học Xây dựng.

Liên chi Đoàn và Đội Sinh viên tình nguyện hỗ trợ Tân Sinh viên

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự thân thiện, không khí vui tươi khi nhập học, Liên chi Đoàn đã tổ chức cuộc thi ảnh “The Face CEM” nhằm tìm kiếm các gương mặt các tân sinh viên tự tin thể hiện mình. Cuộc thi ảnh cũng thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên và nhận về lượt tương tác, chia sẻ rất lớn trên FB fanpage của Liên chi Đoàn Khoa KT&QLXD.

Hình ảnh Tân sinh viên K65 tham dự cuộc thi “The Face CEM”

3/ Đêm hội tài năng chào mừng Tân sinh viên K65 – MISTERIA 65

Đêm hội tài năng chào mừng Tân sinh viên (Chào K) cũng là một chương trình lớn và được tổ chức thường niên bởi Liên chi Đoàn Khoa.

Đây là nơi để phát hiện các tài năng, giúp các bạn Tân sinh viên toả sáng cũng như mang lại những ấn tượng tốt đẹp nhất về Khoa khi các bạn nhập học.

Trong năm 2020, chương trình Đêm hội tài năng chào mừng Tân sinh viên K65 của Khoa Kinh tế & QLXD đã có những thay đổi đáng kể và khoác lên mình tên gọi mới – MISTERIA 65. Với sự đầu tư kĩ lưỡng và sự tham gia của ca sĩ khách mời nổi tiếng; tiết mục chơi nhạc DJ sôi động…, Misteria 65 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn sinh viên K65 cùng toàn thể thầy cô giáo và các vị khách mời, nhà tài trợ.

Ban Tổ chức đông đảo

Các tiết mục vô cùng chất lượng

Sâu khấu hoành tráng và 2 MC duyên dáng

Ca sĩ khách mời nổi tiếng HuyR

Tiết mục DJ sôi động

Không khí sôi nổi khi đón nhận các tiết mục

4/ Giải bóng đá truyền thống Nam Nữ Khoa Kinh tế & Quản lý Xây dựng 2020

Trong năm học 2020-2021, Giải bóng đá truyền thống Khoa Kinh tế & Quản lý Xây dựng rất may mắn được tổ chức trọn vẹn và thành công rực rỡ. Với nhiều giải thưởng giá trị, giải bóng đã tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh giúp sinh viên có những giây phút thư giãn sau những giờ học chính khóa căng thẳng.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại Giải bóng đá truyền thống Nam – Nữ Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng năm học 2020-2021:

Nữ sinh Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng trước trận chung kết nữ

Những trận cầu vô cùng kịch tính

Hình ảnh nhà vô địch

Khoảnh khắc vỡ oà sung sướng khi nhận Cúp vô địch

Một hình ảnh đẹp của Giải bóng năm học 2020-2021