Bế mạc Giải bóng đá truyền thống Nam – Nữ Khoa Kinh tế & QLXD Mùa giải 2019

Giải bóng đá Khoa Kinh Tế và Quản Lý Xây Dựng là sự kiện thường niên được Liên chi đoàn Khoa tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao của các bạn sinh viên, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh giúp sinh viên có những giây phút thư giãn sau những giờ học chính khóa căng thẳng.

Hình ảnh đại diện các đội bóng sáng giá góp mặt trong giải đấu năm nay

Trong những năm học trước, Giải bóng đá truyền thống của Khoa KT & QLXD được chia thành 2 hoạt động riêng biệt bao gồm 1 giải đấu dành cho sinh viên nam và 1 giải đấu dành cho sinh viên nữ. Tuy nhiên, trong năm học này, với mục đích nâng cao quy mô và chất lượng của chương trình và tạo hiệu ứng lớn trong phong trào thể thao toàn khoa, Ban Tổ chức tiến hành gộp chung hai giải bóng đá Nam và Nữ và lấy tên chương trình là “Giải Bóng đá Nam – Nữ sinh viên truyền thống khoa Kinh tế & Quản lý xây dựng”.

Mùa giải năm nay có sự tham gia của gần 350SV tương ứng với 46 đội bóng tham gia thi đấu bao gồm 40 đội bóng đá nam và 06 đội bóng đá nữ, đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của rất nhiều gương mặt mới đầy triển vọng là các tân sinh viên K64. Chính sự hưởng ứng nhiệt tình và đông đảo từ các bạn sinh viên trong Khoa đã tạo nên chất lượng của Giải bóng đá Nam – Nữ Khoa KT & QLXD năm học 2019 – 2020 với nhiều bất ngờ và vô số các pha ghi bàn đẹp mắt của các cầu thủ.

Trải qua hơn một tháng thi đấu sôi nổi, Giải Bóng đá Nam – Nữ sinh viên truyền thống khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng đã đi đến phần cuối của chặng đường. Vào ngày 30/11/2019, trên sân Viettel 2 đã diễn ra 04 trận đấu cuối cùng của mùa giải (02 trận đấu tranh giải Nhất – Nhì và 02 trận đấu tranh giải Ba – Tư của Nam và nữ).

Trận Chung kết Bóng đá Nam

Trận chung kết bóng đá nam giữa hai đội bóng xuất sắc nhất là đội bóng lớp 62KT5 và lớp 62KT2. Sau hai hiệp thi đấu khốc liệt, nỗ lực hết mình, hai đội vẫn chưa phân được thắng bại với tỷ số hòa 2-2 và phải nhờ đến phần sút bóng luân lưu đầy căng thẳng để quyết định ngôi vô địch.

Trong giây phút quyết định ấy, ai cũng cảm nhận được sự nhiệt huyết, vì màu cờ sắc áo của lớp.

Cuối cùng, đội bóng của tập thể lớp 62KT5 đã giành ngôi vô địch Bóng đá Nam với tỷ số đá luân lưu 6-5.

Khoảnh khắc vỡ òa trong niềm hạnh phúc chiến thắng

Trận Chung kết Bóng đá Nữ

Trận chung kết bóng đá nữ cũng không kém phần hấp dẫn giữa hai đội bóng xuất sắc lớp 61KT1 và lớp 62KT2. Để cổ vũ tinh thần cho các bạn nữ, rất nhiều các bạn nam chạy quanh sân, vừa cổ vũ, vừa làm “huấn luyện viên” chỉ đạo chiến thuật cho các cô gái trong sân. Phải ở trên sân chứng kiến mới có thể cảm nhận được đầy đủ tinh thần thi đấu hết mình và đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên nữ đối với bộ môn thể thao vua này !

Không hẹn trước nhưng cả hai trận chung kết Nam và Nữ của Mùa giải năm nay đều được quyết định nhờ những lượt đá luân lưu căng não khiến khán giả có nhiều phen thót tim. Sau hai hiệp thi đấu chính thức, hai đội bóng đá nữ hòa nhau với tỷ số 1-1 và phải gặp nhau trong loạt sút luân lưu đầy căng thẳng.

Cuối cùng, bằng sự bình tĩnh và khéo léo, đội bóng đá nữ lớp 62KT2 đã kết thúc lượt sút luân lưu với tỷ số 2-1 và chính thức giành ngôi vô địch bóng đá Nữ về cho tập thể lớp mình.

Trận Tranh Ba – Tư Bóng đá Nam – Nữ

Bên cạnh hai trận đấu chung kết, hai trận đấu tranh Ba – Tư cũng không kém phần hồi hộp và kịch tính.

Kết quả trận đấu tranh 3-4 của giải bóng đá nam diễn ra giữa lớp 61QD2 và 64KT2 có tỷ số chung cuộc 4-2, trận đấu của giải bóng đá nữ giữa 62KTE và 64KT4 khép lại với tỷ số 2-0.

Lễ bế mạc Giải Bóng đá Nam – Nữ Khoa KT&QLXD Mùa giải 2019

Phát biểu bế mạc giải, ThS Nguyễn Đình Phong – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa KT&QLXD đánh giá “Các đội bóng đến với giải đều mang theo tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả các trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi từ các pha bóng đẹp như sút xa, đánh đầu, tình huống cố định và phối hợp nhóm… Trong thời gian diễn ra giải đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các mùa giải trước”.

Giải Ba Bóng đá Nam thuộc về đội bóng lớp 61QD2

Vua phá lưới Bóng đá Nam (62KT5)

Giải Ba Bóng đá Nữ thuộc về Đội bóng lớp 62KTE

Giải nhất Bóng đá Nữ và Giải nhì bóng đá Nam thuộc về hai đội bóng của tập thể lớp 62KT2

Đương kim vô địch Bóng đá Nam Khoa KT&QLXD mùa giải 2019 thuộc về Đội bóng xuất sắc của Lớp 62KT5

Ngôi vị vô địch bóng đá Nam Mùa giải 2019 gọi tên các chàng trai đến từ tập thể lớp 62KT5

Một lần nữa cảm ơn các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đã luôn luôn đồng hành, hỗ trợ BTC để Mùa giải năm nay được diễn ra thành công tốt đẹp !
Chúc mừng tất cả các em !!! Thành công gọi tên tất cả các em ! Hẹn gặp lại vào mùa giải 2020 !

Photo: Đình Thiện

Link Facebook Fanpage của giải bóng đá Nam – Nữ Khoa KT&QLXD xem tại đây.

Link download hình ảnh của mùa giải 2019 tại đây.