CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG CHÍNH TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần Trung Chính thành lập năm 2004 là công ty đa ngành nghề kinh doanh, dịch vụ, thương mại  và bất động sản nằm trong top 500 doanh nghiệp Việt lớn nhất tại Việt Nam (Vnr500 2015). Văn phòng công ty tại quận Tây Hồ, Hà Nội hiện đang triển khai nhiều dự án bất động sản trên toàn quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm nhân sự có năng lực, giàu nhiệt huyết đảm nhiệm vị trí Kỹ sư kinh tế xây dựng :

Mô tả công việc:

• Lập / Rà soát/ Kiểm tra dự toán các hạng mục dự án, công trình của công ty. Bóc tách tiên lượng và lập bảng tính chi tiết khối lượng các hạng mục dự toán.
  • Lập hồ sơ mời thầu/chào giá cạnh tranh. Kiểm tra đánh giá các hồ sơ, hợp đồng kinh tế, tiến độ dự án.
  • Tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng và xử lý các vấn đề phát sinh trong khi thực hiện hợp đồng. Kiểm soát việc lựa chọn, cung cấp vật tư thiết bị theo hợp đồng và ngoài hợp đồng của nhà thầu.
  • Kiểm tra hồ sơ, khối lượng thực hiện của nhà thầu và thực hiện thanh quyết toán.
  • Làm các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo công ty.

Yêu cầu công việc:

• Tối thiểu 5 năm làm việc trong ngành xây dựng công trình DD&CN, ưu tiên có kinh nghiệm làm cho chủ đầu tư BĐS, nhà thầu thi công công trình dân dụng, nhà ở, TVGS.
  • Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành kinh tế xây dựng các trường Đại học xây dựng, Đại học kiến trúc, ĐH giao thông, ĐH Thủy lợi….
  • Thành thạo MS Office đặc biệt là Excel, các phần mềm dự toán, biết sử dụng AutoCad cơ bản.

Quyền lợi

• Lương thỏa thuận, tương xứng với năng lực, từ 15 đến 25 triệu/tháng;
  • Lương tháng 13;
  • Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định luật Lao động, Luật BHXH hiện hành;
  • Chế độ nghỉ mát, tham quan du lịch, liên hoan công ty các dịp trong năm;
  • Thưởng và quà các ngày Lễ, Tết, sinh nhật theo chính sách của công ty;
  • Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung với cơ hội thăng tiến nghề nghiệp;
  • Cơ hội đầu tư các dự án của công ty.

Liên hệ nộp hồ sơ: Email: tuyendung.tccorp@gmail.com    Điện thoại/Zalo:0904323723 (Ms. Minh Thu)