CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VNT VIỆT NAM TUYỂN DỤNG KỸ SƯ

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng VNT Việt Nam là đơn vị hoạt động chuyên ngành tư vấn, kiểm định chất lượng công trình xây dựng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin mang đến cho không chỉ khách hàng mà còn tất cả các cán bộ nhân viên Công ty chất lượng dịch vụ và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm nhân sự có năng lực, giàu nhiệt huyết đảm nhiệm vị trí Kỹ sư Quản lý Hồ sơ chất lượng. Cụ thể:

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

–  Lập kế hoạch và điều hành việc kiểm soát hồ sơ chất lượng trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật.

–  Nghiên cứu, đề xuất biện pháp kiểm soát chất lượng; thiết lập hệ thống quản lý và triển khai các biện pháp kiểm soát chất lượng và kiểm tra hiện trường

–   Đánh giá việc thực hiện quy trình.

–   Lập báo cáo hàng ngày gửi về VP Công ty.

–   Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

–   Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

II. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Số 285A Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội

III. QUYỀN LỢI

–  Mức lương hấp dẫn kèm theo các chế độ về lao động (BHYT, BHXH, BHTN), nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

–   Lương tháng thứ 13

–   Được đóng BHYT, BHXH và các chế độ phúc lợi hưởng theo chính sách của Công ty.

–   Xét tăng lương theo định kỳ năng lực thực tế và hiệu quả công việc

IV. YÊU CẦU

–   Kỹ sư tốt nghiệp Đại học trở lên, đã từng làm việc trong lĩnh vực thi công hạ tầng kỹ thuật

–    Có kinh nghiệm làm hồ sơ quản lý chất lượng, lập bản vẽ hoàn công, lập vẽ thi công

–    Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

V. LIÊN HỆ

–    SĐT/Zalo: 0369 799 248 (Phòng Nhân sự VNT)

–    Số máy bàn: 024 66 809 810

–    Mail: nhansu.vnt@gmail.com