Giải Thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Xây dựng năm 2019

Sáng 10/11/2019, tại Nhà Thi đấu thể thao Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Xây dựng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc.

Dự Lễ khai mạc có PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các Công đoàn cơ sở, các vận động viên tham gia giải cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên trong Trường.

Giải Thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Xây dựng diễn ra từ ngày 22/9 đến hết ngày 17/11/2019 thu hút gần 300 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Xây dựng.

Các vận động viên thi đấu ở 05 nội dung, bao gồm: Bóng đá nam, Kéo co, Cờ tướng, Cầu lông, Bóng bàn và Quần vợt.

Kết quả thi đấu Bóng đá nam, trận chung kết giữa đội tuyển Liên quân Khoa Kiến trúc & Quy hoạch – Viện UAI và Liên quân Khoa Công nghệ Thông tin – Khoa Cơ Khí Xây dựng. Kết quả đội tuyển Khoa Kiến trúc & Quy hoạch – Viện UAI đã giành chức vô địch.

Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng năm nay tham gia góp mặt ở 4 nội dung thi đấu là: Bóng đá nam, bóng bàn, cờ tướng và quần vợt. Kết quả đội tuyển bóng bàn của Khoa đã xuất sắc mang về 2 giải nhất ở các nội dung: Nhất Đơn nữ – GV. Nguyễn Thu Hằng (Bộ môn Kinh tế Nghiệp vụ); Nhất Đôi nam nữ – GV. Nguyễn Hòa Bình (Bộ môn Quản lý dự án và Pháp luật) và GV. Nguyễn Thu Hằng (Bộ môn Kinh tế Nghiệp vụ). Đồng thời các vận động viên của Khoa cũng mang về 2 giải ba thuộc các nội dung: Bóng bàn – GV. Nguyễn Hòa Bình và Cờ tướng – GV. Nguyễn Thế Quân (Bộ môn Quản lý dự án và Pháp luật). Về bóng đá, đội bóng nam của Khoa tuy không giành được thứ hạng cao nhưng đã để lại cho khán giả những trận cầu mãn nhãn, đề cao tinh thần thể thao cao thượng và rèn luyện thể lực cho cán bộ, giảng viên. Nội dung quần vợt, các vận động viên của Khoa sẽ tranh tài vào ngày 17/11 với nội dung đơn nam, hứa hẹn sẽ mang lại thành tích cao.

Thầy Bình và cô Hằng nhận giải nhất bóng bàn nội dung đôi nam nữ (Ảnh: BTT)

Cô Hằng nhận giải nhất bóng bàn nội dung đơn nữ (Ảnh: BTT)

Hình ảnh thi đấu của cô Nguyễn Thu Hằng – nội dung đơn nữ bóng bàn (Ảnh: BTT)

Đội bóng Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức (Ảnh: BTT)

Hình ảnh đội bóng Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng thi đấu (Ảnh: BTT)

Hình ảnh thi đấu của cờ tướng của thầy Quân và thầy Khoa (Ảnh: BTT)

Giải nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao nói chung và tăng cường giao lưu học tập, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, viên chức, người lao động xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong các đơn vị thuộc trường Đại học Xây dựng.

Theo: Ban Truyền thông Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng