GIỚI THIỆU LỚP KINH TẾ XÂY DỰNG ANH NGỮ (KTE)

Bạn có biết trong thời đại công nghiệp 4.0 ngày nay, để đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai, sở hữu một tấm bằng cử nhân/kỹ sư tại chuyên ngành HOT là chưa đủ ! Điều bạn cần phải bổ sung đó là khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh) lưu loát và kỹ năng làm việc vượt trội.

Tất cả những yếu tố cần thiết này đều được hội tụ trong lớp Kinh tế Xây dựng Anh ngữ (KTE) tại Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, trường Đại học Xây dựng.

INFOGRAPHIC GIỚI THIỆU VỀ LỚP KINH TẾ XÂY DỰNG ANH NGỮ (KTE)

Kinh tế Xây dựng là một trong những NGÀNH HOT tại trường Đại học Xây dựng nói riêng và cả thế giới nói chung. Bên cạnh việc tiếp cận những kiến thức chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế và quản lý xây dựng, việc hội nhập sớm với cơ sở đào tạo tiếng anh chuyên ngành là một lợi thế xuất phát điểm rất lớn, mở ra cơ hội để các cử nhân/kỹ sư tương lai vươn mình ra tầm quốc tế.

Nắm bắt được xu thế này, Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng mở lớp đào tạo cử nhân/kỹ sư Kinh tế Xây dựng bằng tiếng Anh, bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2015-2016.

Năm học 2020-2021 này, Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng tiếp tục tuyển sinh lớp Kinh tế Xây dựng Anh ngữ – 65KTE với những đặc điểm nổi bật như sau:

1/ Được quản lý theo mô hình lớp có GVCN theo sát quá trình học tập;

2/ Được bổ trợ và nâng cao tiếng Anh giao tiếp và học thuật trong suốt quá trình học tập;

3/ Được trang bị đầy đủ kiến thức ngành và kiến thức chuyên ngành Kinh tế Xây dựng bằng tiếng Anh;

4/Cơ cấu chương trình phù hợp với thực tế và xu thế mới tại các trường đại học hàng đầu tại UK, Úc: cung cấp các kiến thức về công nghệ xây dựng và quản lý mới của ngành công nghiệp 4.0, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng khởi nghiệp;

5/ Môi trường học tập năng động, cạnh tranh và khơi dậy sự sáng tạo;

6/ Tổ chức các lớp học và thực hành kỹ năng mềm (thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện, ứng dụng tin học…) theo học kỳ;

7/ Được tham gia tham quan hướng nghiệp thực tế tại các công ty, đơn vị trong ngành xây dựng theo học kỳ;

8/ Sinh viên tốt nghiệp thực hiện đồ án tốt nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh và hướng tới mục tiêu đạt điểm IELTS 6.0 – 7.0;

9/ Cấp bằng Cử nhân/Kỹ sư Kinh tế Xây dựng và chứng nhận KTE;

Nếu các bạn là tân sinh viên trúng tuyển khóa 65 tại trường Đại học Xây dựng với mức điểm xét tuyển bằng hoặc cao hơn điểm xét tuyển vào ngành Kinh tế Xây dựng (21,75 điểm), hãy nhanh tay đăng ký tham gia đánh giá xét tuyển vào lớp KTE.

Xin thông báo việc đăng ký tuyển chọn vào lớp KTE sẽ trải qua 02 vòng:

1/ Vòng nhận đơn nguyện vọng có nhu cầu đăng ký theo học lớp Kinh Tế Anh ngữ – KTE:

+ Đăng ký trực tuyến: Đăng ký online qua Link này:Bấm vào đây

+ Đăng ký tại bàn: Ngay trong những ngày các bạn làm hồ sơ nhập học (Ngày 07-10/10/2020) sẽ có bàn tư vấn và trực tiếp nhận phiếu đăng ký tại Sảnh nhà H2 hoặc tại Văn phòng Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng (Phòng 318-319 Nhà A1).

2/ Vòng phỏng vấn:

Sau khi đăng ký, các bạn sẽ nhận được thông báo thời gian và địa điểm phỏng vấn. Việc phỏng vấn sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Việt nhé! Do lớp KTE sẽ có chương trình tiếng Anh bổ trợ nên không yêu cầu quá cao về tiếng Anh đầu vào!

———————————————————————-

Hãy liên hệ ngay với Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng để biết thêm thông tin chi tiết:

Điện thoại: 024.3.8691829

Hotline: 0913.213.513; 033 769 0048