HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH BẢO VỆ ĐATN K61 ĐỢT 3 THEO HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng sẽ tiến hành tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp K61 Đợt 3 cho sinh viên theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meeting (ZCM)

Buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp K61 Đợt 3 dự kiến tổ chức vào ngày 17 và 18 tháng 7 năm 2021.

Dưới đây là đường link tải về tài liệu hướng dẫn cụ thể cho đợt bảo vệ lần này, cùng template PowerPoint và Backdrop Bảo vệ phục vụ cho phần trình bày đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên.

Đề nghị 100% sinh viên tham gia bảo vệ ĐATN đợt này nhanh chóng tải về, đọc kỹ và thực hiện đầy đủ, đúng thời gian quy định tại Quy trình đính kèm để Buổi bảo vệ được diễn ra thuận lợi và thành công.

1. HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH BẢO VỆ ĐATN K61 ĐỢT 3 THEO HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN: Tải xuống ở đây

2. MẪU TEMPLATE POWERPOINT BẢO VỆ: Tải xuống tại đây

3. MẪU BACKDROP LỄ BẢO VỆ ĐATN K61 ĐỢT 3 (sử dụng làm Background Video trên phần mềm Zoom): Tải xuống tại đây