KẾ HOẠCH BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP K60 ĐỢT 4 NĂM HỌC 2019-2020

Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng thông báo Kế hoạch bảo vệ Đồ án tốt nghiệp K60 Đợt 4 năm học 2019-2020 như sau:

1/ Thời gian bảo vệ ĐATN

– Thời gian: Thứ Tư, Thứ Năm (ngày 21-22/10/2020) (Bắt đầu từ 7h15, tại 05 Hội đồng bố trí ở các phòng 501, 502, 503, 504 và 506 Nhà H1)

Sinh viên phải có mặt đúng 7h15 ngày 21/10/2020 để điểm danh và nghe phổ biến quy tắc áp dụng cho việc bảo vệ. Sinh viên không có mặt lúc điểm danh sẽ bị đưa xuống cuối danh sách bảo vệ;

– Trang phục cho Lễ bảo vệ ĐATN:

+ Đối với Nam: Sơ mi trắng, quần âu sẫm mầu (khuyến khích mặc complet)

+ Đối với Nữ: Áo dài truyền thống hoặc trang phục công sở

(Sinh viên không đảm bảo trang phục theo yêu cầu sẽ không được bảo vệ)

Sinh viên lên bảo vệ theo danh sách đã công bố (trừ các sinh viên đến muộn buổi điểm danh sẽ được đưa về cuối danh sách).

Hội đồng 5 (Lớp 60KTE) sẽ bắt đầu từ 14h00 Thứ Năm (Ngày 22/10/2020)

2/ Trình tự hoạt động bảo vệ của mỗi sinh viên

(1) Sinh viên căng bản vẽ lên dây treo (các bản vẽ được dán sẵn thành các module), chuyển thuyết minh đồ án cho thầy/cô chủ tịch hội đồng;

(2) Thầy/cô chủ tịch hội đồng điều khiển buổi bảo vệ cho mỗi sinh viên;

(3) Sinh viên trình bày nội dung chính đồ án của mình;

(4) Thư ký hội đồng đọc nhận xét của người chấm sơ khảo;

(5) Các thành viên hội đồng đặt câu hỏi cho sinh viên, thầy/cô chủ tịch hội đồng điều phối;

(6) Sinh viên ghi chép lại các câu hỏi, chuẩn bị, khi thầy/cô chủ tịch hội đồng cho phép thì bắt đầu trả lời;

(7) Hội đồng hỏi thêm (nếu cần);

(8) Các thành viên hội đồng cho điểm đánh giá sinh viên;

(9) Sinh viên tháo bản vẽ, lấy lại thuyết minh và kết thúc hoạt động bảo vệ của mình, sinh viên tiếp theo tiếp tục cho đến hết.

Sau khi bảo vệ xong, sinh viên gấp bản vẽ và nộp thuyết minh và bản vẽ cho bộ môn quản lý hướng dẫn, nộp file mềm cho Khoa (kinhtequanly@nuce.edu.vn) để lưu trữ.

Đề nghị đại diện sinh viên bảo vệ ĐATN đợt 4 năm học 2019-2020 lên văn phòng khoa gặp cô Nguyễn Mai Thu và Lê Thị Hải Yến để chuẩn bị các thủ tục và cơ sở vật chất cho buổi bảo vệ!

Danh sách sinh viên cụ thể từng hội đồng:

Người đăng: Nguyễn Quốc Toản