Kế hoạch học tập môn Tham quan, thực hành cho K65

Đây là đợt tham quan, thực hành tập trung của sinh viên nhằm mục đích: tìm hiểu một tổ chức xây dựng (cơ quan quản lý, doanh nghiệp tư vấn, thiết kế, thi công,…), để biết được quá trình thiết kế, thi công, điều hành các dự án công trình xây dựng, một số các công việc cụ thể của quá trình thi công xây dựng (cốt thép, ván khuôn, bê tông, xây,…).

Kế hoạch triển khai học phần Tham quan, thực hành K65 như sau:

1. Thời gian tham quan, thực hành thực hiện 2 tuần trong khung thời gian từ 15/4/2022-30/4/2022 (bao gồm cả thời gian đánh giá kết quả tham quan, thực hành).

2. Kế hoạch triển khai chi tiết và nội dung thực tập theo Đề cương được duyệt.

3. Hình thức hướng dẫn và bảo vệ:

+ Sinh viên tìm hiểu các nội dung liên quan thông qua nghiên cứu, tìm hiểu các tài liệu dưới sự hướng dẫn của giảng viên phụ trách.

+ Báo cáo không cần xác nhận của tổ chức/doanh nghiệp nhưng phải có xác nhận của giảng viên hướng dẫn.

+ Đánh giá kết quả tham quan, thực hành thông qua hình thức bảo vệ.

4. Phòng Đào tạo sẽ cung cấp phòng học hướng dẫn theo đề nghị của các bộ môn.

Đề nghị lớp trưởng các lớp liên hệ với bộ môn và thầy cô được phân công để triển khai tham quan, thực hành đúng kế hoạch

Lưu ý:

• Bộ môn Quản lý dự án và Pháp luật:         Thầy Hòa Bình  – Sđt: 0832170788
  • Bộ môn Kinh tế Nghiệp vụ:                         Thầy Minh Đức – Sđt: 0922227107
  • Bộ môn Kinh tế và Quản lý Bất động sản: Thầy Khoa        – Sđt: 0969723886