KẾ HOẠCH KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM 2023 VÀ TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI ĐỢT 1

Thông báo kế hoạch kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên năm 2023 và tổ chức nghiệm thu đề tài đợt 1, chi tiết như sau:

1. Về kiểm tra tiến độ

Nội dung kiểm tra gồm:

- Tiến độ hoàn thành các nội dung nghiên cứu đã đăng ký;

- Các nội dung đề nghị chỉnh sửa và bổ sung (nếu có): Tên đề tài, tên các sinh viên thực hiện, tên giảng viên hướng dẫn,…

- Kế hoạch kiểm tra: Trước ngày 08/5/2023, các nhóm sinh viên gửi báo cáo tiến độ thực hiện đề tài có chữ ký của giảng viên hướng dẫn về Phòng 318-319 nhà A1, Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng (gồm cả bản cứng in ký và bản mềm).

2. Về tổ chức nghiệm thu đề tài đợt 1

Căn cứ theo số lượng đề tài đăng ký nghiệm thu và đề xuất của các đơn vị, Nhà trường sẽ xem xét tổ chức nghiệm thu đợt 1 đối với các đề tài NCKH sinh viên đã hoàn thành các nội dung nghiên cứu và có nguyện vọng nghiệm thu sớm. Thời gian dự kiến tổ chức nghiệm thu vào tuần đầu tháng 6/2023. Các nhóm có nhu cầu nghiệm thu sớm cần ghi rõ nguyện vọng trong mẫu báo cáo tiến độ đính kèm.

Ngoài ra, các nhóm sinh viên khác có nhu cầu tham gia thêm vẫn có thể đăng ký bổ sung đợt này theo quy định (biểu mẫu đăng ký) tại link dưới đây.