KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG LOA THÀNH 2020

Để vinh danh và động viên sinh viên (SV) xuất sắc các ngành  xây dựng – kiến trúc, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Bộ Xây dựng & Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức lựa chọn và trao Giải thưởng Loa Thành cho các đồ án tốt nghiệp đại học xuất sắc hàng năm. “Giải thưởng Loa Thành” đã góp phần thiết thực nâng cao chất lượng đại học, đề xuất nhiều chủ trương, chính sách, giải pháp xây dựng –  kiến trúc cho đất nước.

Sau thời gian đánh giá nghiêm túc, Ban tổ chức Giải thưởng Loa Thành 2020 đã công bố kết quả. Từ 177 đồ án tham gia ở hai khối Kỹ thuật CNXD (73 đồ án) và Kiến trúc quy hoạch (104 đồ án), Ban Tổ chức giải trao tổng cộng 2 giải Nhất, 15 giải Nhì, 20 giải Ba và 20 giải Khuyến khích

Trường Đại học Xây dựng đã giành tổng cộng 8 giải thưởng: 3 giải Nhì; 3 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Trong đó, Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng có 02 giải Nhì  và 01 giải Khuyến khích (37,5% số giải của trường).

GIẢI NHÌ

Đồ án tốt nghiệp:

Lập hồ sơ dự thầu gói thầu thi công xây dựng công trình Trụ sở Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tại số 39 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sinh viên: Lê Hải Yến   Lớp: 60KT1

Hướng dẫn: GVC.TS Nguyễn Liên Hương

GIẢI NHÌ

Đồ án tốt nghiệp:

Lập hồ sơ dự thầu gói thầu thi công xây dựng “Nhà làm việc Kiểm toán Nhà nước khu vực  XI” tại thành Phố Thanh Hóa

Sinh viên thực hiện: Trần Thị Bích    Lớp: 60KT5

Hướng dẫn: GVC.TS Nguyễn Liên Hương

GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Đồ án tốt nghiệp: Lập hồ sơ dự thầu gói thầu thi công xây dựng công trình trụ sở làm việc công ty TNHH MTV Dược Phẩm TW 1, Thanh Xuân, Hà Nội

Sinh viên: Đào Thúy Nga       Lớp: 60QD2

Hướng dẫn: GVC.TS Nguyễn Quốc Toản

Ban Tổ chức sẽ tổ chức Lễ trao giải vào 8h30 chủ nhật ngày 27/12/2020 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội.

Xin chúc mừng Khoa, Thầy cô hướng dẫn và các em sinh viên!