CHÀO MỪNG CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN K69 CEMERS

⭐️ Vui hơn nữa, đây là năm đầu Khoa KT&QLXD chào đón các em sinh viên lứa đầu của Chuyên ngành Kiểm toán Đầu tư Xây dựng 69KTDT và Ngành Quản lý Dự án 69QLDA. Cảm ơn các em đã luôn tin tưởng và lựa chọn Khoa KT&QLXD là nơi gửi gắm thanh xuân của mình!

⭐️ Avatar Chào tân năm nay được thiết kế kỳ công với tone màu Xanh blue mang đặc trưng nhận diện thương hiệu của HUCE, nổi bật ở vị trí trung tâm của bức ảnh đại diện là sự sắp xếp khéo léo của các chữ cái tạo nên Hình tượng "Cần trục tháp" - Một biểu tượng vô cùng đặc trưng và huyền thoại, đậm chất Xây dựng.

⭐️ Các thành viên tuyệt vời của Mái nhà Kinh tế và Quản lý Xây dựng (CEMERS) luôn luôn là nền móng vững chãi giúp Khoa ngày càng trở nên vững mạnh và vươn mình phát triển hơn nữa trong tương lai. Hy vọng Người em út K69 CEMERS nhập Khoa sẽ có cho mình một thanh xuân đại học đầy rực rỡ và góp sức mình nhiều hơn nữa cho các hoạt động học tập và hoạt động sinh viên nổi bật của Khoa tại Mái trường Xây dựng.

⭐️ Từ hôm nay, chúng ta đã chính thức về chung một Nhà, trở thành một thể đoàn kết thống nhất.

⭐️ CEM-ERs ơi! Hãy thể hiện sức mạnh của mình bằng việc đồng loạt đổi Avatar FB thay lời chào nồng nhiệt nhất của các anh chị Khoa Kinh tế và QLXD gửi tới đàn em K69 CEMERS của mình đi nào! Bức ảnh đại diện giống nhau như một lời chào hỏi, giúp mọi người nhận ra nhau dễ dàng hơn, từ đó sẽ mở ra nhiều cơ hội làm quen và kết nối cùng nhau hơn đúng không nào?

-------------

⭐️ Link tải ảnh FB AVT & COVER HD ở đây nha: https://drive.google.com/.../1MIz-Siy8SH...

#WELCOMEK69CEMERS #KINHTECHAOK69 #KHOAKTQLXD

#NHUOMMAUKINHTE #CHAOTANSINHVIENK69CEMERS #CEM2024 #CEMCHAOK69 #CEMNHAPHOC