LỄ ĐÓN TÂN KỸ SƯ, KIẾN TRÚC SƯ HOÀN THÀNH KHÓA ĐÀO TẠO SỸ QUAN DỰ BỊ VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Ngày 31 tháng 10 năm 2019, trường Đại học Xây dựng tổ chức long trọng lễ đón tân kỹ sư, kiến trúc sư hoàn thành khóa đào tạo sỹ quan dự bị và trao bằng tốt nghiệp.

Năm học 2018-2019, trường Đại học Xây dựng có 15 sinh viên K59 tham gia khóa đào tạo, huấn luyện sỹ quan dự bị, thuộc 5 khoa đào tạo trong trường tham gia khóa đào tạo SQDB từ ngày 08/7/2019 tại trường QS Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Nay, các em đã hoàn thành khóa đào tạo, trở thành sĩ quan dự bị bổ xung cho lực lượng Dự bị động viên của đất nước.

Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng có 02 sinh viên trúng tuyển khóa học.

Với thời gian gần 4 tháng, sống trong môi trường quân đội mặc dù thời gian không dài, những ngày đầu nhập trường cuộc sống mới, môi trường mới, môi trường kỷ luật quân đội bước đầu cũng gặp những khó khăn nhất định nhưng các tân kỹ sư, kiến trúc sư cũng đã nhanh chóng hòa nhập, tất cả luôn xác định rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trong quá trình học tập tại trường quân sự, các em luôn đoàn kết gắn bó, phát huy truyền thống của sinh viên được đào tạo từ mái trường Đại học Xây dựng, giữa vững chất XÂY DỰNG. Chấp hành nghiêm kế hoạch, nội dung, thời gian, kỷ luật và các quy định tại nhà trường đào tạo, không ngại khó ngại khổ, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học, tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa. Tổng kết khóa học kết quả 100% đạt yêu cầu nhận quyết định quân hàm thiếu úy SQDB, trong đó có cá nhân được Nhà trường khen thưởng.

Để có được những thành tích trên, ngoài sự phấn đấu không ngừng học hỏi và rèn luyện của bản thân các em không thể không kể đến sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô trong trường.

Chúc các em luôn nêu cao tinh thần yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, thống nhất về nhận thức, đề cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh động viên!

Chúc các em sức khỏe và thành công!

Dưới đây là một vài hình ảnh về quá trình học tập và huấn luyện của các đồng chí tân SQDB: