NCS Phạm Quốc Trường bảo vệ luận án tiến sĩ

Sáng ngày 6/4/2022, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cho NCS Phạm Quốc Trường với tên đề tài:

Quản lý nhà nước đối với dự án đầu tư xây dựng theo phương thức đối tác công tư tại Việt Nam” – mã số: 9.58.03.02

Cán bộ hướng dẫn: PGS. TS Đinh Đăng Quang – Bộ môn Kinh tế Nghiệp vụ.

Sau phần khai mạc, NCS đã trình bày tóm tắt các nội dung chính của luận án. Các thành viên trong hội đồng đã  đưa ra các ý kiến phản biện và đặt ra các câu hỏi để nghiên cứu sinh làm rõ hơn nội dung của luận án. Với sự nhất trí của tất cả các thành viên trong hội đồng, NCS Phạm Quốc Trường đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Đây là niềm vui của NCS cũng như của Bộ môn, Khoa và Nhà trường.

Xin chúc mừng tân tiến sĩ Phạm Quốc Trường. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Sau đây là một số hình ảnh buổi bảo vệ:

NCS trình bày tóm tắt nội dung luận án

NCS trả lời các câu hỏi của Hội đồng

TS Nguyễn Liên Hương – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng phát biểu chúc mừng tân TS

NCS tặng hoa thầy hướng dẫn – PGS. TS Đinh Đăng Quang

TS. Nguyễn Minh Đức – Trưởng Bộ môn Kinh tế Nghiệp vụ tặng hoa chúc mừng NCS

Lãnh đạo Khoa chúc mừng tân TS

TS. Nguyễn Quốc Toản – Phó Trưởng Khoa Kinh tế và QLXD chúc mừng tân TS

Các NCS trong Khoa chúc mừng tân Tiến sĩ

Bạn bè, đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng

Thông tin về buổi bảo vệ luận án

Ảnh và bài: BTT Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng