NCS Trần Đức Bình bảo vệ tiểu luận tổng quan

Sáng ngày 18/4/2022 tại Phòng 305A1, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng tổ chức buổi bảo vệ tiểu luận tổng quan cho luận án tiến sĩ của NCS Trần Đức Bình (cán bộ giảng dạy Bộ môn Kinh tế Xây dựng) với tên đề tài:

Nghiên cứu phương pháp phân tích vòng đời để so sánh các phương án sử dụng bê tông chất lượng siêu cao và vật liệu truyền thống trong các công trình xây dựng tại Việt Nam” – mã số: 9.58.03.02

Cán bộ hướng dẫn 1: PGS. TS Nguyễn Văn Tuấn – Bộ môn Vật liệu Xây dựng – ĐHXD Hà Nội.

Cán bộ hướng dẫn 2: PGS. TS Phạm Xuân Anh – Bộ môn Kinh tế Xây dựng – ĐHXD Hà Nội.

Sau phần khai mạc, NCS đã trình bày tóm tắt các nội dung chính của tiểu luận tổng quan. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra các ý kiến góp ý đồng thời đặt ra các câu hỏi để nghiên cứu sinh làm rõ hơn hướng nghiên cứu. Tiểu luận đã được hội đồng đánh giá cao! NCS sẽ tiếp tục chỉnh sửa và thực hiện các chuyên đề tiếp theo.

Xin chúc mừng NCS Trần Đức Bình!

Sau đây là một số hình ảnh buổi bảo vệ:

NCS trình bày tóm tắt nội dung chuyên đề tổng quan

Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học góp ý cho NCS

Ảnh và bài: BTT Khoa Kinh tế và QLXD