THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KỲ 37

Quỹ Học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình học bổng cho Đại học Xây dựng Hà Nội được điều hành bởi hợp tác Đồng Hành – Hội cựu sv Xây dựng tại Pháp.

Giá trị của học bổng Đồng Hành học kì I năm học 2019 – 2020 là :

• 4.000.000 đồng/suất cho sinh viên các trường đại học tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (trừ ĐH GTVT cơ sở 1 và 2)
  • 3.500.000 đồng/suất cho sinh viên các trường đại học khác
  • Lưu ý: Các bạn đã được xét trao học bổng những lần trước vẫn có thể tiếp tục nộp hồ sơ để được xét trao học bổng trong học kỳ này nếu đáp ứng được các điều kiện nêu trên.

1. Điều kiện đối với SV tham gia học bổng:

– Là sinh viên các trường đại học thuộc danh sách trên (ưu tiên các bạn sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai).
– Có hoàn cảnh gia đình khó khăn (điều kiện tiên quyết).
– Có học lực trung bình các học kì đạt loại khá trở lên (điều kiện bổ sung).
2. Các mốc thời gian quan trọng:
– 01/11-30/11: Thời gian thu nhận hồ sơ trực tuyến.
– 03/12-29/12: Các trường sơ loại hồ sơ, tiến hành phỏng vấn và gửi hồ sơ lại cho Đồng Hành Pháp. Hạn cuối các trường tại VN gửi hồ sơ cho ĐH Pháp là ngày 30/12 (càng sớm càng tốt).
– 01/11-12/01: Đồng Hành Pháp tổ chức chấm hồ sơ.
– 19/01: Thông báo kết quả chính thức.
3. Cách thức đăng ký:
– Từ kỳ này Đồng Hành sẽ ngừng thu hồ sơ giấy dưới mọi hình thức. Tất cả sinh viên sẽ nộp hồ sơ bằng hình thức trực tuyến tại trang web: donghanh.net. Điều này giúp đơn giản hóa việc quản lý hồ sơ.
– Cổng hồ sơ trực tuyến sẽ được đóng vào 23h59 ngày 30/11/2019.
4, Link chi tiết thông báo học bổng:
———
Liên hệ: