THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

TIN TUYỂN DỤNG

Công ty Vinata đang có như cầu tuyển dụng 15 kỹ sư chuyên ngành Dân dụng – Công nghiệp, mới tốt nghiệp khoảng 3 năm trở lại. Ưu tiên đối với kỹ sư biết Tiếng Anh.

Hồ sơ tuyển dụng :

 1. Đơn xin tuyển dụng
 2. Bằng tốt nghiệp đại học
 3. Bảng điểm
 4. Sơ yếu lý lịch
 5. Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân (copy)
 6. Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 1 năm)
 7. CV
 8. Các chứng chỉ chuyên môn khác (nếu có)

(Hồ sơ ứng tuyển chỉ cần bản copy, không cần công chứng. Ứng viên đã trúng tuyển sẽ được yêu cầu về hồ sơ có công chứng sau).

Hồ sơ ứng tuyển có thể gửi trực tiếp đến Công ty Vinata tại : Tầng 3, Block C, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mễ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc scan hồ sơ gửi đến địa chỉ mail: dangconghai@vinata.com.vn

Một số thông tin về điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ

 1. Mức lương:

– Đối với kỹ sư mới tốt nghiệp, thu nhập hàng tháng khoảng 14 đến 16 triệu (bao gồm: lương cơ bản, các khoản phụ cấp, làm thêm giờ). Đối với các kỹ sư đã có vài năm kinh nghiệm về thi công Dân dụng – Công nghiệp thì thu nhập có thể khác.

– Sau phỏng vấn, phòng Hành chính nhân sự sẽ dựa vào kết quả phỏng vấn để đưa ra mức lương với từng ứng viên. Các ứng viên có thể thương lượng với đại diện phòng Hành chính nhân sự về mức lương trước khi ký hợp đồng lao động.

– Cuối năm Công ty sẽ có đánh giá nhân viên, căn cứ vào kết quả đánh giá sẽ điều chỉnh lương trong năm mới cho tất cả các nhân viên có thời gian làm việc trên 12 tháng.

– Cuối năm có tháng lương thứ 13 (cố định) và có thưởng thêm một vài tháng lương (do Ban giám đốc quyết định dựa trên kết quả sản xuất kinh doanh hàng năm).

 1. Các chế độ:

– Công ty Vinata là doanh nghiệp Nhật Bản, Công ty đảm bảo tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu pháp luật của Viêt Nam.

– Các dự án đều có canteen, phòng nghỉ, phòng vệ sinh để nhân viên đảm bảo làm việc, nghỉ ngơi được đảm bảo sức khỏe.

– Nhân viên dự án được bố trí ít nhất 2 ngày nghỉ Chủ Nhật / tháng.

– Các chế độ đối với nhân viên đảm bảo tuân thủ theo đúng Luật pháp Việt Nam đã được ghi cụ thể trong Nôi quy lao động và Thỏa ước lao động tập thể. Các nhân viên sau khi được tuyển dụng sẽ được phổ biến các văn bản này.

 1. Địa điểm làm việc:

– Công ty Vinata chủ yếu thi công các dự án Nhà máy cho các nhà đầu tư Nhật bản. Hiện tại chủ yếu tại các khu công nghiệp lớn như:

+ Thăng long I, Quang Minh, Nội Bài (Hà Nội)

+ KCN Thăng Long II (Hưng Yên)

+ KCN Thăng Long III (Vĩnh Phúc)

+ KCN Phúc Điền, Tân Trường, Đại An (Hải Dương)

 + KCN Nomura, VSIP ( Hải Phòng)

– Các nhân viên đi làm tập trung tại trụ sở Công ty, Công ty sẽ có xe đưa đón đến các dự án. Nếu dự án cách công ty khoảng 40 km trở lại thì đi, về trong ngày. Đối với các dự án xa hơn thì có thể bố trí đưa, đón vào đầu tuần, giữa tuần, cuối tuần tùy theo khoảng cách dự án và tiến độ thi công