THÔNG BÁO TUYỂN SINH BẬC THẠC SỸ KHÓA THÁNG 11/2020

Học Thạc sỹ ngành Quản lý xây dựng (các chuyên ngành: Kinh tế xây dựng, Quản lý dự án xây dựng và Quản lý đô thị) để trang bị những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất về quản lý luôn là một xu thế mà đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư Việt Nam hiện nay đang theo đuổi, đặc biệt trong bối cảnh thị trường kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt. Bạn không thể chỉ có các kiến thức chuyên môn về kỹ thuật mà còn cần trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh tế, quản lý để đáp ứng đòi hỏi của thị trường, của lãnh đạo doanh nghiệp, và của chính các DỰ ÁN mà các bạn đang và sẽ triển khai.

Chương trình Thạc sỹ ngành Quản lý xây dựng của trường Đại học Xây dựng được thiết kế với mong muốn tạo ra một đội ngũ chuyên gia quản lý xây dựng Việt Nam có chuyên môn kinh tế-quản lý-kỹ thuật công nghệ, có tầm tư duy chiến lược, sự sắc bén trong kinh doanh, trong quản lý.

1/ HÌNH THỨC, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

• Đào tạo theo học chế tín chỉ thời gian 18 tháng.
  • Địa điểm:

– Đại học Xây dựng – TP. Hà Nội

– Một số Trường Đại học, Cao đẳng thuộc Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ… và tại các địa phương (nếu có yêu cầu và được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép).

2/ ĐIỀU KIỆN DỰ THI

Công dân nước CHXHCN Việt Nam có đủ các điều kiện dưới đây được đăng ký dự thi:

1. Về văn bằng:
  2. Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi.
  3. Các trường hợp khác với II.1.a, thí sinh phải nộp bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm. Căn cứ bảng điểm đại học và các môn bổ sung kiến thức của phụ lục số 1, khoa Chuyên ngành và khoa Đào tạo Sau đại học trình Hiệu trưởng số lượng học phần học bổ sung kiến thức. Đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Xây dựng không cần nộp bằng và bảng điểm;
  4. Khoa Đào tạo Sau đại học và các Khoa chuyên ngành tổ chức học và đánh giá kết quả phần nội dung kiến thức học bổ sung trước khi dự thi.
  5. Có đủ sức khoẻ để học tập.
  6. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3/ CÁC MÔN THI TUYỂN

Thi 3 môn: Môn cơ bảnMôn cơ sở và Môn ngoại ngữ (A2).

4/ THỜI GIAN DỰ ĐỊNH THI: Ngày 06, 07 tháng 11 năm 2020

5/ THỜI GIAN, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ, NHẬN VÀ NỘP HỒ SƠ

1. Nhận mẫu hồ sơ: Từ ngày 06/7/2020.
  2. Đăng ký học bổ sung kiến thức từ ngày 06/7/2020 đến 17/9/2020.
  3. Học bổ sung kiến thức: Từ ngày 20/9/2020.
  4. Nộp hồ sơ: Từ ngày thông báo đến 01/10/2020.

Thông tin chi tiết xem toàn văn thông báo TẠI ĐÂY

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn khai hồ sơ: TẠI ĐÂY