THÔNG BÁO VỀ HỌC BỔNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI MÙA 9

Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai (LUYF) được thành lập vào năm 2012 từ sáng kiến của Công ty TNHH Deloitte Việt Nam (Deloitte Việt Nam) với sự đồng tổ chức của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA Việt Nam), Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai đã hiện thực hóa sứ mệnh trao niềm tin và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ có ý chí vượt qua khó khăn của hoàn cảnh để vươn tới thành công.

Đặc biệt, kể từ năm 2020, LUYF được nâng tầm trở thành chương trình chủ đạo của WorldClass, một sáng kiến của Deloitte toàn cầu nhằm tạo ra những tác động tích cực đến hàng triệu người thông qua giáo dục đào tạo.

Theo đó, đối tượng, phạm vi và các tiêu chí lựa chọn ứng viên của Quỹ đã có những thay đổi lớn, hướng tới những học sinh, sinh viên khối ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Luật, vượt khó trong mọi hoàn cảnh để đạt được thành tích học tập tốt, ưu tiên các bạn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc có ý tưởng về các dự án khởi nghiệp/phi lợi nhuận hướng về cộng đồng, bao gồm những sinh viên khuyết tật. Hoạt động của Quỹ LUYF 2021 cũng nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngành kiểm toán độc lập Việt Nam.

LUYF mùa thứ 9 hy vọng sẽ tiếp tục là cầu nối giữa những nỗ lực và khát khao của các bạn sinh viên với cơ hội và thành công trong tương lai, cũng như truyền cảm hứng, lan tỏa được giá trị của sự tử tế trong lòng thế hệ trẻ.

Mọi thông tin về chương trình học bổng, vui lòng tham khảo tại website www.thapsangtuonglai.com hoặc email: vnluyf@deloitte.com

1/ Thông tin về học bổng

2/ Poster tóm tắt về số lượng, mức học bổ và thời gian, lịch trình

3/ Công văn về việc triển khai

Các bạn sinh viên lưu ý:

+ Thông tin về số lượng học bổng, giá trị học bổng các bạn tham khảo tại Poster tóm tắt về số lượng, mức học bổ và thời gian, lịch trình.

+ Đối tượng là sinh viên năm 1, 2, 3 có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập.

+ Hạn đăng ký là 30/8/2021.

+ Các bạn Sinh viên quét mã QRCode trong File Công văn về việc triển khai hoặc Poster tóm tắt về số lượng, mức học bổ và thời gian, lịch trình ở trên để đăng kí.