THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỢT 3 NĂM HỌC 2020-2021

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đã bảo vệ tốt nghiệp, kể cả các bạn sinh viên vừa hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 3 năm học 2020-2021 muốn cải thiện kết quả học tập và chưa có nhu cầu tốt nghiệp, Nhà trường có một số lưu ý sau:

1/ Sinh viên không muốn xét tốt nghiệp cần phải khẩn trương nộp đơn xin hoãn xét tốt nghiệp.

2/ Sinh viên có đăng ký môn học ở học kỳ 2, kỳ 3 để cải thiện điểm muốn xét tốt nghiệp cần phải nộp đơn đề nghị xét tốt nghiệp và không chờ kết quả các học phần đã đăng ký học trong kỳ 2,3 vừa rồi nhưng chưa thi. Nếu không nộp đơn đề nghị thì sẽ không được đưa vào danh sách xét tốt nghiệp đợt này.

Các bạn gửi đơn (đồng thời) về qua email về 2 địa chỉ:

yenlh@nuce.edu.vn hoặc kinhtequanly@nuce.edu.vn.

Các thắc mắc liên quan có thể liên lạc: Cô Nguyễn Mai Thu – Giáo vụ khoa, số điện thoại 0912052626 để được giải đáp.