THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KỸ SƯ QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG DỰ ÁN HOÁ DẦU

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KỸ SƯ QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG DỰ ÁN HOÁ DẦU | CÔNG TY STAVIAN CHEMICAL

——————————————————————————————

Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng xin thông tin tuyển dụng đến từ cựu sinh viên của Khoa Kinh tế và QLXD

🎯 Công ty Stavian Chemical hiện đang cần tuyển 01 vị trí Kỹ sư quản lý Hợp đồng cho một dự án hóa dầu đang triển khai (Làm việc tại Hà Nội).

🎯 Vị trí này chấp nhận cả các bạn Fresher mới tốt nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm, khi vào làm việc sẽ được đào tạo chuyên sâu về cả mảng Cost và Contract.

🎯 Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Khoa KT&QLXD (Lớp KTE là tốt nhất), có chứng chỉ IELTS > 6.5 hoặc Toeic > 800.

🎯 Mức thu nhập và các phúc lợi cực kỳ cạnh tranh so với mặt chung của thị trường, tương đương các công ty vốn FDI, chi tiết sẽ thống nhất sau khi trao đổi trực tiếp.

——————————————————

✅ Job Description như Link dưới đây:

✅ Mọi thông tin và hồ sơ xin liên hệ: Mr Tuấn Anh, Contract Manager, ngotuananh90@gmail.com