THƯ CẢM ƠN

Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập (1968 -2023) với chuỗi sự kiện:

  1. Hội thảo “Đào tạo và Kết nối doanh nghiệp” để gặp gỡ, lắng nghe ý kiến của các đơn vị sử dụng lao động về chất lượng nguồn nhân lực Kinh tế và Quản lý xây dựng do Khoa đào tạo nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo.
  2. Hội thảo khoa học “Kinh tế và Quản lý xây dựng 2023: Kết nối - Đổi mới - Phát triển”
  3. Mitting kỷ niệm 55 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng

 

Nhân dịp này, Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các quý vị đại biểu, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và các khách mời của Khoa trên khắp mọi miền Tổ quốc tham dự các hoạt động này. Đặc biệt, buổi lễ Kỷ niệm 55 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng đã thành công tốt đẹp, diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng những người tham dự.

Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ về tinh thần và vật chất, cùng những tình cảm quý báu của Quý vị, đặc biệt là của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Xây dựng Hà Nội, các Khoa, Viện, Phòng, Ban trong trường và các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Khoa là phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Khoa tiếp tục phấn đấu, phát triển. Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của Quý vị trong thời gian tới.

Mặc dù đã cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt lãnh đạo Khoa, toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các vị khách quý đã đến tham dự và chia vui cùng chúng tôi trong các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập (1968 -2023) vừa qua.

Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!