TỔNG KẾT CHUYẾN THAM QUAN CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG ĐẦU TIÊN CỦA LỚP 66KTE | CÔNG TRƯỜNG TRUNG VĂN, HÀ NỘI

Vào Sáng thứ Bảy (27/05/2023), Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức thành công chuyến đi tham quan thực tế công trường xây dựng tại Trung Văn, Hà Nội cho các bạn sinh viên Lớp 66KTE.

Hoạt động tham quan và trải nghiệm thực tế hàng kỳ là hoạt động đặc biệt thể hiện sự quan tâm của Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng dành riêng cho sinh viên Khối Kinh tế Xây dựng Anh Ngữ (KTE) do Khoa quản lý.
 

Với sự tham gia đông đảo của 60 bạn sinh viên Lớp 66KTE cùng sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các thầy chủ nhiệm Khối KTE, buổi tham quan thực tế công trường đầu tiên của Lớp 66KTE tại "Dự án Nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội" đã diễn ra thành công, đem lại cho các bạn sinh viên góc nhìn mới mẻ và trải nghiệm thực tế đầy thú vị tại công trường xây dựng nắng gió.
 

Đây thực sự là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên trẻ có điều kiện tiếp xúc sớm với nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó giúp bồi đắp kiến thức chuyên ngành, trải nghiệm thực tế và tinh thần học tập khi quay lại trường học tập.
 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của chuyến đi đáng nhớ này của Tập thể lớp 66KTE tại Trung Văn nhé!
 

Nguồn ảnh: CEM Media Team
 
--------
TRUNG VAN Field Trip | 66KTE [27.05.2023]