TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KT&QLXD NĂM HỌC 2019-2020

Trong năm học 2019-2020 vừa qua, với tình hình diễn biến phức tạp của Dịch Covid 19, Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nổi bật trong đó có 2 chương trình lớn nhất năm học vừa qua của Khoa Kinh tế &Quản lý Xây dựng được tổ chức bởi Liên chi Đoàn là:

Để chào đón các tân sinh viên K64 – thế hệ tiếp theo của Khoa Kinh tế & Quản lý Xây dựng, Liên chi Đoàn đã tổ chức một chương trình hoành tráng, với sự góp mặt đông đảo của hàng nghìn khán giả là các bạn sinh viên và các thầy cô trong Khoa, nhà trường. Đây cũng là nơi cho các tân sinh viên k64 thể hiện tài năng, cá tính của riêng mình, cũng như là nơi để kết nối tất cả các bạn sinh viên trong Khoa nói chung. Đêm Hội Tài Năng Tân Sinh Viên Khoa KT & QLXD đã mang lại nhiều cảm xúc cho tất cả các bạn sinh viên, Liên chi Đoàn cũng như các thầy cô trong Khoa. Dưới đây là một số hình ảnh của Đêm Hội Tài Năng.

Ban tổ chức và lực lượng hỗ trợ vô cùng hùng hậu

Tiết mục mở màn vô cùng sôi động của ban nhạc Rock

Cặp đôi MC Đức Thành – Lan Anh vô cùng lém lỉnh và dễ thương

Phần thi tài năng qua bài hát “Gánh mẹ” của Bích Ngọc – Tân sinh viên K64

Đội Sinh viên tình nguyện Khoa Kinh tế & Quản lý Xây dựng hỗ trợ cho chương trình

Vinh danh và trao thưởng sinh viên có hoạt động và thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Khán giá đông đảo gồm các thầy cô và các bạn sinh viên

Tiếp đến là các hình ảnh về Giải bóng đá truyền thống Khoa Kinh Tế và Quản Lý Xây Dựng. Đây là sự kiện thường niên được Liên chi Đoàn Khoa tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao của các bạn sinh viên, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh giúp sinh viên có những giây phút thư giãn sau những giờ học chính khóa căng thẳng.

Năm học 2019-2020, dưới sự chỉ đạo, hỗ trợ của Ban Chủ nhiệm Khoa, Liên chi Đoàn Khoa đã tổ chức giải bóng đá thành công rực rỡ. Với nhiều giải thưởng giá trị, giải bóng chắc chắn sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong Khoa nói riêng và toàn trường nói chung.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại Giải bóng đá truyền thống Nam – Nữ Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng năm học 2019-2020:

Khoảnh khắc vỡ ào trong niềm vui chiến thắng của đội vô địch

ThS Nguyễn Đình Phong – Bí thư Liên chi Đoàn (phải) trao giải cho đội bóng

Giải nhất bóng đá Nữ thuộc về Chi đoàn 62KT2

Một hình ảnh đẹp từ Mùa giải 2019

Trong năm học 2020-2021, Liên chi Đoàn cùng các Đoàn viên, thanh niên trong Khoa Kinh tế & Quản lý Xây dựng sẽ đồng lòng phát huy các thành tích đã đạt được, tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, tổ chức và tham gia các chương trình học thuật, giải trí lành mạnh, thể dục thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên Đại học Xây dựng ngày một phát triển hơn nữa