Tổng kết hoạt động CLB Kinh Tế và Quản Lý Bất Động Sản (REMC)

1/ Chương trình tọa đàm: Sinh viên ngành Kinh tế và quản lý Bất động sản với kỹ năng đáp ứng việc làm

Buổi tọa đàm sinh viên với cơ hội việc làm là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ diễn ra vào tháng 5, với mong muốn giải đáp những vấn đề sinh viên còn thắc mắc về công việc và cơ hội việc làm sau khi ra trường, giao lưu giữa sinh viên các khoá K57-K63 chuyên ngành Kinh tế và quản lý bất động sản, đồng thời tạo hứng thú cho sinh viên trong học tập, sinh viên hiểu biết hơn về ngành từ đó sẽ học tập chủ động hơn, hiệu quả hơn.

Được sự đồng ý và hỗ trợ nhiệt tình của Hội sinh viên, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Quản Lý Xây Dựng, các thầy cô trong Bộ môn Kinh tế và quản lý Bất động sản, CLB REMC đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với sự góp mặt của các thầy cô trong Khoa, đại diện Viện kinh tế nhà ở và Thị trường Bất động sản, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, các anh chị cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế và quản lý bất động sản cùng toàn thể các bạn sinh viên quan tâm trong trường.

Ảnh 1: Khách mời tham gia buổi tọa đàm

Ảnh 2: Khách mời chụp ảnh với CLB sau buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công với đầy niềm vui, tiếng cười cùng những kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm thiết thực đến từ các thầy cô, các diễn giả cùng với các doanh nghiệp BDS.

2/ Tuyển thành viên CLB năm học 2019 – 2020

Hoạt động tuyển thành viên CLB diễn ra 1 năm 1 lần, thu hút được rất nhiều bạn sinh viên, không chỉ riêng sinh viên theo học chuyên ngành Kinh tế và quản lý bất động sản mà các sinh viên chuyên ngành khác trong Khoa và trong trường cũng tham gia ứng tuyển và phỏng vấn. Buổi tuyển thành viên đầy ắp những niềm vui, tiếng cười chứ không phải căng thẳng đâu các bạn nhé.

Ảnh 3: Các thành viên xuất sắc được lựa chọn chụp ảnh cùng Chủ nhiệm CLB

3/ Sinh nhật lần thứ 6 của CLB REMC

Chương trình chúc mừng sinh nhật CLB REMC là chương trình được mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp các cựu thành viên CLB REMC trở về trường, được gặp gỡ các thầy cô, bạn bè, là dịp tất cả các thành viên REMC trở về ngôi nhà chung nhiều kỷ niệm.

Buổi sinh nhật CLB REMC tròn 6 tuổi đã diễn ra thật đầm ấm với những lời chúc tốt đẹp từ phía đại diện nhà trường, từ phía các doanh nghiệp, các anh chị cựu sinh viên. Kết thúc buổi lễ tất cả cùng nhau hát vang bài hát “Happy birthday”, có những nụ cười, có những giọt nước mất hạnh phúc!!!

Ảnh 4: Đại diện khách mời cắt bánh mừng sinh nhật tròn 6 tuổi CLB REMC

Thật vinh dự sinh nhật CLB REMC tròn 6 tuổi có sự tham gia đầy đủ của các thầy cô đại điện Trường Đại học Xây dựng, Khoa Kinh tế và quản lý xây dựng, Bộ môn Kinh tế và quản lý Bất động sản, các doanh nghiệp đối tác và các anh chị cựu sinh viên.

Ảnh 5: Khách mời tham dự buổi lễ

Ảnh 6: Happy birthday REMC 6th